Chào mừng bạn đến với Y Khoa Kỳ Hòa

Mở cửa : Thứ hai - Thứ bảy: Buổi sáng: 7:30 - 11:30, Buổi chiều: 13:00 - 17:00. Chủ nhật nghỉ

Giới thiệu

Trung tâm Y khoa Kỳ Hòa là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân tại thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào ngày 09/11/2007, dưới sự điều hành của Bác sĩ- Tổng Giám Đốc Võ Thanh Đạm, Trung Tâm trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển , chúng tôi đã và đang tạo được niềm tin và sự yêu mến trong lòng khách hàng. Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa tọa lạc ngay trung tâm thành phố tại địa chỉ 266A-268 Đường 3/2, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và di chuyển thuận lợi hơn.

Trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại chuyên cung cấp các dịch vụ y tế từ thăm khám và tư vấn sức khỏe đến chẩn đoán và điều trị nội ngoại khoa tại một địa điểm duy nhất . Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, luôn vui vẻ và tận tâm với nghề chắc chắn sẽ đem đến cảm giác hài lòng và thoải mái cho quí bệnh nhân khi đến với trung tâm.

Tọa lạc trên diện tích trên 2.600 m2,Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa sở hữu các khu khám chữa bệnh hiện đại như: khu kiểm tra sức khỏe, khoa nội, khoa ngoại, khoa sản, khoa tai mũi họng, khoa răng hàm mặt ngoài ra còn có các chuyên khoa bổ trợ khác như khoa nhi, khoa da liễu …

( hình minh họa sảnh trước trung tâm)

SỨ MẠNG

Nâng cao chất lượng phục vụ khám chữa bệnh nhân vì lợi ích sức khỏe cộng đồng.

TẦM NHÌN

“ Một trong những trung tâm y khoa tư nhân lớn tại Việt Nam ”

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

  • Bệnh nhân là người thân của Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa.
  • Luôn nâng cao trình độ chuyên môn và coi trong đạo đức.
  • Tập thể nhân viên công ty không ngừng phấn đấu học tập, luôn có tinh thần cầu tiến. Tính sang tạo và năng động luôn được phát huy trong đội ngũ nhân viên.
  • Môi trường làm việc thân thiện, đồng nghiệp luôn hỗ trợ chuyên môn.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

Trung tâm y khoa sở hữu đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp từ các trường Đại Học Y Dược uy tín tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực. Tại Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa chúng tôi tự tin các bác sĩ của chúng tôi luôn tận tình trong việc thăm khám và điều trị nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất đến với khách hàng.

CHUYÊN KHOA

Chúng tôi có đầy đủ các phòng khám khoa nội-ngoại tổng quát tạo điều kiện thuận lợi cho việc thăm khám sức khỏe của bệnh nhân.

  • Khoa Nội
  • Khoa Sản
  • Khoa Tai Mũi Họng
  • Khoa Răng Hàm Mặt
  • Khoa Cấp cứu
  • Chuyên khoa khác

Trung tâm Y khoa KỲ HÒA