Chào mừng bạn đến với Y Khoa Kỳ Hòa

Mở cửa : Thứ hai - Thứ bảy: Buổi sáng: 7:00 - 11:30, Buổi chiều: 13:00 - 19:00. Chủ nhật nghỉ

Cơ sở vật chất

Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa luôn chú trọng đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị y tế nhằm mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Hiện nay, chúng tôi đã và đang tập trung vào xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến thăm khám tại Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa.

Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa được đầu tư cơ sở hạ tầng gồm ba tầng phục vụ cho việc khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, toàn bộ các trang thiết bị y tế hiện đại dùng trong hoạt động khám chữa bệnh đều được nhập khẩu và được cấp giấy chứng nhận của Bộ Y Tế.

Tầng trệt được xem là “bộ mặt” của toàn bộ Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Do nằm ở vị trí đắc địa của tòa nhà nên cũng là nơi quy tụ nhiều bộ phận quan trọng như quầy tiếp nhận bệnh nhân, quầy thuốc, quầy thu phí, quầy thẻ bảo hiểm y tế, phòng chụp X Quang và một số phòng khám.

Tầng 1: Có các phòng xét nghiệm, phòng khám của Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa.

Tầng 2: Của Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa có Khoa Tai Mũi Họng, Khoa Sản – Phụ Khoa, phòng siêu âm tim, phòng nội soi. Toàn bộ các tầng dành riêng cho hoạt động khám chữa bệnh đều có phòng khám giúp bệnh nhân dễ dàng di chuyển.

Tầng 3: Được dành cho Khoa Nha và phòng tiểu phẫu.

Ngoài ra, Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa có khu vực bãi giữ xe rộng rãi, được quản lý chặt chẽ khi bệnh nhân đến thăm khám.

Chúng tôi tâm niệm rằng chỉ với cơ sở vật chất hiện đại mới có thể đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt. Với sứ mạng ấy, ngay khi thành lập, Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa đã được đầu tư mạnh mẽ vào việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió hiện đại cho toàn bộ tòa nhà vừa giúp điều tiết không khí (nhiệt độ, độ ẩm), áp suất, độ sạch phù hợp với từng khu vực của Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa vừa mang lại không khí thoáng mát, dễ chịu khi bệnh nhân đến thăm khám. Đồng thời chúng tôi cũng sở hữu hệ thống thang máy hỗ trợ việc di chuyển thuận tiện cho bệnh nhân và bác sĩ đặc biệt đối với các bệnh nhi và người già. Phòng chờ gồm ghế chờ và sofa sạch sẽ, êm ái luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân trong thời gian chờ đợi thăm khám.

Y khoa KỲ HÒA