Chào mừng bạn đến với Y Khoa Kỳ Hòa

Mở cửa : Thứ hai - Thứ bảy: Buổi sáng: 7:30 - 11:30, Buổi chiều: 13:00 - 17:00. Chủ nhật nghỉ

Chữa tủy răng có sử dụng thẻ Bảo Hiểm Y tế nhà nước được không?

Tủy răng là một mô liên kết chứa nhiều mạch máu và thần kinh nằm ở giữa răng, bên trong hai lớp mô cứng là men và ngà răng. Tủy răng có nhiệm vụ lấy chất dinh dưỡng nuôi răng phát triển và tạo cảm giác cho răng. Một khi tủy răng bị viêm nhiễm sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe bệnh nhân nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách.

(Quy trình điều trị tủy răng)

Thông thường, mức chi phí chữa tủy răng sẽ còn tùy thuộc vào nha khoa cũng như chiếc răng cần phải chữa tủy vì số lượng ống tủy ở mỗi răng khác nhau. Khi đến tư vấn tại phòng khám Nha Khoa, Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn đơn giá của việc chữa tủy răng cho bạn.

Vì chữa tủy răng là giải pháp điều trị bệnh lý và nằm trong khoản mục bảo lãnh theo quy định của Bảo Hiểm Y Tế nhà nước dành cho bệnh nhân điều trị tủy răng, nên bệnh nhân có thể sử dụng thẻ Bảo Hiểm Y Tế để điều trị tủy răng tại Nha Khoa Kỳ Hòa.

Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa – Khoa Nha Kỳ là một trong số “hiếm hoi” các Nha Khoa thuộc công ty tư nhân đang thực hiện một dịch vụ mang ý nghĩa “ nhân văn” là việc cung ứng các dịch vụ chăm sóc răng miệng dành cho khách hàng sử dụng thẻ “bảo hiểm y tế nhà nước”.Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng không phải quá lo lắng đến chi phí và có thể yên tâm thực hiện điều trị để có thể bảo vệ tốt sức khỏe răng miệng của mình.

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như: thẻ Bảo Hiểm Y Tế, giấy CMND hoặc hộ chiếu và đến trực tiếp ở bộ phận lễ tân, chúng tôi sẽ ghi phiếu tiếp nhận để bác sĩ thăm khám răng cho bạn trước khi đưa ra phương hương điều trị cụ thể về tình trạng răng miệng của bạn, cũng nhu chi phí điều trị là bao nhiêu.

Vì sao nên chọn Nha Khoa Kỳ Hòa?
➡ Thương hiệu trên 10 năm uy tín trong ngành y tế
➡ Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và uy tín
➡ Trang thiết bị hiện đại được FDA chứng nhận
➡ Chăm sóc bệnh nhân chu đáo

Để được tư vấn các dịch vụ nha khoa, vui lòng gọi vào ☎️ HOTLINE: (028) 3868 1098 Nhân viên tư vấn Trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa sẵn sàng phục vụ quý khách