Chào mừng bạn đến với Y Khoa Kỳ Hòa

Mở cửa : Thứ hai - Chủ nhật: Buổi sáng: 06:30 - 11:30, Buổi chiều: 13:00 - 19:00

Thủ thuật nha

Một nụ cười đẹp luôn chứa đựng một sức mạnh diệu kỳ trong cuộc sống. Nụ cười vừa tạo ấn tượng tốt đẹp cho người đối diện vừa toát lên nét tự tin, thân thiện từ bản thân.

Chính vì lẽ đó nụ cười được xem là “ chìa khóa vàng ” mở cánh cửa thành công trong cuộc sống và công việc.

  • “Vậy làm thế nào để sở hữu một hàm răng chắc khỏe và sáng bóng ?!”
  • “Trung tâm nha khoa nào có dịch vụ chăm sóc răng hàm mặt tốt nhất?!”

Hiện là những câu hỏi khiến quí khách hàng phải đau đầu lựa chọn.

Trung tâm y khoa Kỳ Hòa luôn tự hào sở hữu một trong những nha khoa phát triển hiện nay trong lĩnh vực răng hàm mặt. Giờ đây những nỗi lo lắng của khách hàng về những vấn đề về răng miệng đã không còn khi có chúng tôi chăm sóc.

Nha Khoa Kỳ Hòa được thành lập vào năm 2008 với gần 20 năm hoạt động cùng với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, chỉnh sửa hàm mặt chuyên nghiệp, áp dụng các quy trình tiên tiến nhất đã điều trị thành công nhiều ca bệnh về răng cấp tính và mãn tín.

Phòng khám Nha khoa Kỳ Hòa

Hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học Y Dược uy tín,  được đào tạo chuyên sâu về chỉnh hình, thẩm mỹ và cấy ghép răng Implant. Các bác sĩ khoa Nha Kỳ Hòa luôn lấy y đức là kim chỉ nam hoạt động nhằm mang lại cho khách hàng những hiệu quả điều trị cao nhất.

Đến với nha khoa Kỳ Hòa, quý khách không những có thể yên tâm về chất lượng mà còn được tận hưởng không gian thăm khám rộng rãi, thoải mái với hệ thống điều hòa hoạt động liên tục, wifi miễn phí cùng dàn ghế chờ và báo đọc hàng ngày đảm bảo sự tiện nghi thoải mái cho khách hàng khi bước vào nha khoa Kỳ Hòa.

Bên cạnh sự vượt trội về các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa trong đó đặc biệt nhất là giải pháp cấy ghép Implant và phục hình răng sứ, nha khoa Kỳ Hòa là một trong những nha khoa tư nhân hiếm hoi nhận khám chữa răng được hưởng bảo hiểm y tế nhà nước. Khách hàng có thể mang bảo hiểm y tế đến Nha Khoa Kỳ Hòa để có thể trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp nhưng với mức giá hợp lý. Ngoài ra, Nha Khoa Kỳ Hòa luôn phối hợp chặt chẽ cùng Khoa Răng Hàm Mặt và các khoa khác để bệnh nhân có thể hưởng được sự điều trị và chăm sóc tốt nhất.

Phòng khám Y khoa Kỳ Hòa