Chào mừng bạn đến với Y Khoa Kỳ Hòa

Mở cửa : Thứ hai - Thứ bảy: Buổi sáng: 7:30 - 11:30, Buổi chiều: 13:00 - 16:30. Chủ nhật nghỉ

Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm lâm sàng luôn đóng vai trò đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa vô cùng to lớn trong quá trình khám chữa bệnh của ngành y học. Được mệnh danh là “ hoa tiêu ” của cả hệ thống khám chữa bệnh, các kết quả xét nghiệm lâm sàng giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh sớm và chính xác nhằm đưa ra các pháp đồ điều trị ngăn ngừa kịp thời với từng loại bệnh.

Hiện nay do nhu cầu tiết kiệm thời gian cũng như tránh cho bệnh nhân chờ đợi trong thời gian dài, gây sự tốn kém cả thời gian lẫn tiền bạc gây sự mệt mỏi, bất tiện đến bệnh nhân vì thế dịch vụ trả kết quả xét nghiệm thông qua website ra đời.

Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa là một trong những công ty tư nhân tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ trả kết quả xét nghiệm thông qua website của trung tâm, tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng khi nhận kết quả. Khách hàng tại Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa chỉ cần thực hiện các xét nghiệm và ra về mà không cần phải tốn nhiều thời gian chờ đợi.Sau khi xét nghiệm khách hàng có thể nhận được kết quả xét nghiệm thông qua website của trung tâm bằng cách gửi kết quả qua Email ( với điều kiện xét nghiệm đó không cần hướng dẫn của bác sĩ ) còn nếu cần sự chỉ dẫn của bác sĩ thì bạn nên đến trung tâm để được hướng dẫn củ thể. Chính sự thuận tiện này tạo ra niềm tin và tình yêu của khách hàng đối với dịch vụ chăm sóc khách hàng của trung tâm.

Các bước thực hiện lấy xét nghiệm thông qua website như sau (Thông báo lưu ý: hiện nay chúng tôi sẽ gửi trực tiếp cho khách hàng qua tin nhắn fanpage hoặc hộ trợ Online).

PHÒNG KHÁM Y KHOA KỲ HÒA
» Địa chỉ: 266A – 268 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
» Email: info@ykhoakyhoa.vn
» Hotline: 028 3868 1097 – 028 3868 1096
» Đặt khám: 028 3868 1097 Nhánh 102
» Website: www.ykhoakyhoa.vn

Phòng khám Y khoa Kỳ Hòa
Xin trân trọng cảm ơn!