Chào mừng bạn đến với Y Khoa Kỳ Hòa

Mở cửa : Thứ hai - Thứ bảy: Buổi sáng: 7:30 - 11:30, Buổi chiều: 13:00 - 17:00. Chủ nhật nghỉ

Dịch vụ Bảo hiểm Y tế

Với sứ mạng “Hoạt động vì lợi ích sức khỏe cộng đồng” Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa luôn tâm niệm đem đến những dịch vụ tốt nhất đến với mọi tầng lớp khách hàng. Chính vì lẽ đó, từ khi thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng bảo hiểm y tế nhà nước cho việc điều trị bệnh.

Trung tâm y khoa Kỳ Hòa tự hào là một trong  những Trung Tâm Y Khoa tư nhân sử dụng bảo hiểm y tế nhà nước trong hoạt động thăm khám và điều trị tốt hiện nay. Trung tâm được đánh giá thành công trong dịch vụ y tế có sử dụng bảo hiểm y tế nhà nước. Hiện nay, chúng tôi đã và đang tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ to lớn từ phía khách hàng , đó cũng chính là nguồn cổ vũ to lớn giúp chúng tôi tiếp tục thực hiện dịch vụ này trong tương lai.

Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhằm đem đến sự hài lòng và thoải mái tới khách hàng. Trong nhiều năm qua, khách hàng sử dụng bảo hiểm y tế cho việc chăm sóc sức khỏe luôn nhận được những chương trình hỗ trợ và ưu đãi lớn mà không phải trung tâm y khoa nào có thể thực hiện được . Với diện tích trên 2.600 m2 cùng cở sở vật chất hiện đại như máy móc trang thiết bị khám chữa bệnh tối tân, hệ thống điều hòa không khí được lắp đặt trong cả tòa nhà, hệ thống thang máy giúp khách hàng di chuyển thuận tiện khi khách hàng đến thăm khám. Đội ngũ y bác sĩ của trung tâm được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề luôn đem đến kết quả điều trị tốt cho người bệnh.

Được phục vụ khách hàng là niềm vui cũng là niềm vinh hạnh của tất cả nhân viên trung tâm. Một lần nữa chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ tốt đối với quí khách hàng sử dụng bảo hiểm y tế cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Trung Tâm.

Lưu ý: Nhận khám bảo hiểm cho các bệnh nhân đăng ký nơi khám chữa bệnh ở các bệnh viện tuyến quận, huyện, trạm y tế, phòng khám đa khoa trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
PHÒNG KHÁM Y KHOA KỲ HÒA
» Địa chỉ: 266A – 268 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
» Email: info@ykhoakyhoa.vn
» Hotline: 028 3868 1097 – 028 3868 1096
» Đặt khám: 028 3868 1097 Nhánh 102
» Website: www.ykhoakyhoa.vn

Phòng khám Y khoa Kỳ Hòa
Xin trân trọng cảm ơn!