Chào mừng bạn đến với Y Khoa Kỳ Hòa

Mở cửa : Thứ hai - Thứ bảy: Buổi sáng: 7:30 - 11:30, Buổi chiều: 13:00 - 17:00. Chủ nhật nghỉ

Chương trình từ thiện “Trái Tim Yêu Thương” – Trao tặng cho trẻ em mồ côi

Sáng ngày 25/9 ,Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa đã thực hiện chương trình từ thiện “ Trái Tim Yêu Thương” tại trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân thuộc quận Thủ Đức.Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm hướng đến cộng đồng và chung tay góp sức với xã hội của Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Chúng tôi hy vọng chương trình từ thiện sẽ xoa dịu phần nào những tâm hồn non nớt của các em vốn sinh ra đã kém may mắn.

Ngay từ sớm, các bác sĩ, y tá của Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa cùng sự hiện diện của Bác sĩ – Tổng Giám Đốc Võ Thanh Đạm đã có mặt tại trung tâm Linh Xuân. Tại chương trình, hàng trăm phần quà gồm dụng cụ học tập, sách vở và quần áo được trao tận tay các em nhỏ mồ côi và khuyết tật tại trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân. Bên cạnh hoạt động tặng quà, các em còn được tiếp nhận chương trình thăm khám sức khỏe từ bác sĩ và nhận thuốc miễn phí từ Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa.

Từ khi Bác sĩ – Tổng Giám Đốc Võ Thanh Đạm thành lập Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa vào năm 2007 cho đến nay, với nhiều năm gắn bó với nghề y, Bác sĩ -Tổng Giám Đốc Võ Thanh Đạm luôn đau đáu một tâm niệm làm cách nào để chung tay với cộng đồng giúp xây dựng xã hội phát triển. Cùng với chuỗi các hoạt động “ Vì cộng đồng” do Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa tổ chức, chương trình từ thiện “ Trái Tim Yêu Thương” mang nhiều ý nghĩa vô cùng đặc biệt vì đây là chương trình từ thiện đầu tiên Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa hướng đến đối tượng trẻ em. Trong tương lai, Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa sẽ nhân rộng chương trình ra các tỉnh thành khác trong cả nước và mong đợi sự đóng góp tham gia ngày càng nhiều của các nhà hảo tâm.

Trung tâm Y khoa Kỳ Hòa